can-phan-tich-AX-candientuohaus Cân phân tích AX Series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

Cân phân tích AX Series

Cân phân tích AX Series dòng cân chính xác của hãng Ohaus, sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, Cân phân tích AX Series tiện dụng cho công việc !

Cân phân tích AX là dòng cân có nhiều tính năng hoàn hảo nhất trong class cân phân tích này !

Tạo sự cân bằng lý tưởng giữa các tính năng sáng tạo và chức năng, khả năng cân ổn định,các Dòng cân phân tích OHAUS Advanture là kết hợp tất cả các ứng dụng cần thiết cho các hoạt động có trọng lượng và đo lường thường xuyên. Với một màn hình cảm ứng màu sắc, khả năng tuân thủ GLP / GMP, hai cổng USB, lớp bảo vệ thiết kế tinh tế, và nhiều hơn nữa đem lại cho dòng cân phân tích AX series sự cân bằng hoàn hảo nhất trong các class. http://candientuohaus.com

Các tính năng chuẩn của dòng cân AX series bao gồm:

  •  Tính ổn định, chính xác, và nhanh chóng hoạt động Đảm bảo tối ưu kết quả trọng lượng – Ba tính chất của đặc điểm đảm bảo những khía cạnh quan trọng nhất của phòng thí nghiệm thông thường có trọng lượng được bảo hiểm: kết quả chính xác, bạn có thể đếm trên cực kỳ nhanh chóng.
  •  Màn hình cảm ứng màu & tùy chọn kết nối điện cho dòng cân phân tích hiện đại – Các loại màn hình cảm ứng màu sắc góc nhìn cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các ứng dụng của model cân AX, trong khi hai cổng USB với khả năng theo dõi GLP / GMP hỗ trợ trong việc giám sát và báo cáo các dữ liệu.
  •  Tiết kiệm không gian buồng cân bảo vệ Cải thiện tính năng sử dụng của người dùng và tiếp cận – Hai mảnh, cửa draftshield đầu gắn mở rộng trên cả hai mặt, cung cấp không gian rộng rãi cho các vị trí lấy mẫu, và cũng làm giảm các dấu vân tay của draftshield ở phía sau của sự cân bằng khi mở. 

 Các đặc điểm nổi trội trong dòng cân phân tích AX :

  • Hiệu chuẩn:  AutoCal ™- Chọn mô hình tính năng hệ thống tự động hiệu chuẩn trong của dòng cân phân tích mà thực hiện bảo trì thường xuyên bằng cách đo đạc các số dư tin tức .  Hiệu chuẩn ngoài- Hiệu chuẩn truyền thống trong đó các nhà điều hành bằng tay hiệu chỉnh sự cân bằng với sự lựa chọn của họ về giá trị cân chỉnh để đảm bảo độ chính xác có sẵn trên tất cả các mô hình .
  • Cung cấp kết quả cân nặng ổn định và đáng tin cậy cho các tác vụ nặng thường xuyên và ổn định về thời gian nhanh của Adventurer  cải thiện năng suất trong phòng thí nghiệm.
  •  Màn hình cảm ứng màu cung cấp dễ dàng và hoạt động nhanh các ứng dụng của cân phân tích AX series: Vận hành và 9 kiểu ứng dụng truy cập cân AX và tính năng phong phú mà loại bỏ sự cần thiết phải làm một số tính toán của nhãn hiệu thông qua màn hình cảm ứng màu sắc hiện đại. Người điều khiển có thể đeo găng tay trong phòng thí nghiệm trong khi sử dụng màn hình cảm ứng , loại bỏ sự bất tiện này và các mối nguy hiểm liên quan đến liên tục đưa vào và cởi găng.
  •   Ngoài màn hình cảm ứng , model AX cũng có sáu phím cơ khí cung cấp thông tin phản hồi xúc giác và cho phép các nhà điều hành để thực hiện các hoạt động lặp đi lặp lại như bao bì , điểm gốc hiệu chuẩn , và in ấn.

can-phan-tich-AX-series5-150x150 Cân phân tích AX Series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

can-phan-tich-AX-series3-150x150 Cân phân tích AX Series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category


Được trang bị các kết nối và chức năng .Các tính năng cần thiết trong phòng thí nghiệm

Một cổng USB phía trước máy chủ có thể dễ dàng tiếp cận và làm cho nó đơn giản để tải dữ liệu từ số dư trên một ổ đĩa flash mà không cần phải đạt khoảng để trở lại hoặc di chuyển cân bằng.  Một thiết bị USB thứ hai nằm ở phía sau của sự cân bằng mà có thể được sử dụng để kết nối các sự cân bằng cho một PC. Các lựa chọn kết nối giúp theo dõi yêu cầu gặp nhau trong cài đặt truyền thống Real Time Clock với GLP / GMP dữ liệu

Một chức năng đồng hồ thời gian thực giữ thời gian chính xác ngay cả trong những tổn thất điện năng và khả năng dữ liệu GLP có khả năng ghi lại tên mẫu, tên dự án và ID cân dự án của để giúp đáp ứng các yêu cầu truy xuất nguồn gốc và tuân thủ cấu trúc cân.

Các tính năng nhân bản cho phép bạn lưu các người dùng và ứng dụng cài đặt vào ổ đĩa flash USB mà có thể dễ dàng sử dụng để cấu hình dư Adventurer thêm.

can-phan-tich-AX-series4-150x150 Cân phân tích AX Series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

can-phan-tich-AX-series2-150x150 Cân phân tích AX Series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

  •  Trọng lượng Chỉ định tối thiểu của mẫu cân: Khi sử dụng các tính năng trọng lượng tối thiểu, màn hình hiển thị rõ ràng cho thấy rằng trọng lượng mẫu hiện tại của bạn là dưới mức giới hạn tối thiểu được xác định. Đơn giản chỉ cần tăng trọng lượng mẫu của bạn để đảm bảo rằng kết quả của bạn là đạt tiêu chuẩn của bạn
  • Tiết kiệm không gian Draftshield Được thiết kế để cải thiện tính năng người dùng trực quan hơn: Cửa Draftshield được xây dựng trong hai tấm kính , làm giảm không gian không cần thiết trên bàn trong phòng thí nghiệm khi các cánh cửa được mở.Cửa rộng cung cấp thao tác thông suốt và cho phép lớn hơn trọng lượng được dễ dàng đặt vào khay , làm giảm nguy cơ tràn đổ tình cờ.

Các phím chức năng và chế độ hoạt động của cân phân tích AX Series

 

can-phan-tich-AX-series6-1024x461 Cân phân tích AX Series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category
Cân phân tích AX – Chế độ cân và biểu tượng
Model AX124 AX224 AX324
Hiệu chuẩn ngoài AX124/E AX224/E
Khoảng cân (g) 120 220 320
Khoảng cân đọc được (g) 0.0001
Độ lặp lại (g) ±0.0001
Độ tuyến tính (g) ±0.0002
Thời gian ổn định (sec) ≤3
Độ nhạy trôi (ppm/°C) 1.5
Trọng lượng tối thiểu (g) (USP, u=0.10%, k=2) 0.20g 0.20g 0.20g
Trọng lượng tối thiểu tối ưu (g) (USP, u=0.10%, k=2) SRP≤0.41d 0.082g 0.082g 0.082g
Đon vị gram, milligram, mesgal, momme, Newton, ounce, pennyweight, Baht, carat, grain, pound, Tael (Hong Kong), Tael, (Singapore), Tael (Taiwan), tical, tola, troy ounce, custom (1)
Ứng dụng cân Cân đếm, cân phần trăm,cân kiểm tra,cân động, tính nồng độ, thống kê/tổng
Kích cỡ khay Ø 90 mm
Hiệu chỉnh Tất cả các model được hiệu chuẩn theo AutoCal™, trừ AX…/ models E
Dải trừ bì Trừ bì
Nguồn quy định AC Adapter Input: 100-240 VAC 0.3A 50-60 Hz

AC Adapter Output: 12 VDC 0.84A

Loại hiển thi Màn hình màu và cảm ứng WQVGA Graphic LCD
Kích thước màn hiển thị 109 mm / 4.3 in (diagonal)
Vỏ ngoài (W×D×H) 354 × 230 × 340 mm
Giao tiếp RS232, USB Device, USB Host
Vùng nhiệt độ tối ưu 10°C to 30°C / 50°F to 86°F
Vùng độ ẩm tối ưu Độ ẩm lớn nhất 80 % nhiệt độ tới 30°C / 86°F
Điều kiện bảo quản -10°C / 14°F to 60°C / 140°F ở độ ẩm từ 10% to 90% ,không có hơi nước
Kích thước vận chuyển 507 × 387 × 531 mm
Trong lượng cân 5.1 kg
Trọng lượng vận chuyển 7.8 kg
 http://candientuohaus.com

* Thông tin sản phẩm – Ohaus Balance scales – bạn cần biết :Cân phân tích AX Series Là một thiết bị đo lường phổ biến và nhiều cấp tải trọng, theo tiêu chuẩn Việt Nam và cấp chính xác II/ III. Cung cấp Cân điện tử phân tích Ohaus, các dòng cân phổ biến và chất lượng tốt. Cân điện tử Ohaus – Ohaus Weighing Scales

Digital Analytis Weighing Scale one of the global leaders in the laboratory, education, industrial channels as well as a host of specialty markets, including food preparation, pharmacy, retail and jewelry industries. OHAUS analytical and precision balance that is designed for basic routine weighing in a variety of laboratory, industrial and education applications. With the right combination of performance and features, the OHAUS offers uncomplicated performance for all your basic weighing needs.

– Cân phân tích điện tử Ohaus / Cân phân tích AX Series thuộc tiểu mục Cân kỹ thuật điện tử – chỉ có tại http://candientuohaus.com ; sản phẩm thông dụng – cân phân tích, Cân Mettler Toledo, cân Ohaus, cân CAS, cân Đài Loan-Trung Quốc,…

– Thêm thông tin Liên hệ hoặc mua hàng – Vui lòng gọi : (08) 3511 7799

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.