Home / Cân điện tử Ohaus / Cân điện tử / CÂN TREO ĐIỆN TỬ CASTON THZ HÀN QUỐC
Can-treo-CAS-caston_thz_electronic_crane CÂN TREO ĐIỆN TỬ CASTON THZ HÀN QUỐC Cân điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

CÂN TREO ĐIỆN TỬ CASTON THZ HÀN QUỐC

[QUẢNG CÁO] Một dòng cân công nghiệp có chức năng đơn giản và sử dụng rộng rãi. Thông tin cơ bản dòng sản phẩm cân THZ có thể bạn quan tâm !

-Thiết kế theo chuẩn công nghiệp
-Vỏ làm bằng nhôm đúc áp lực cứng cáp
-Tải trọng(kg) 3000kg, 5000kg, 10000kg
-Độ chính xác 3 theo TCVN
-Độ phân giải1/2,000 ~ 1/3,000
-Loại hiển thị – 1.5 inch (38.1mm) ultra-luminance LED / LED chiếu sáng
-Phím chức năng: Power, Zero, Tare, Hold
-Nguồn 6V/10AH(PB Battery) / 9V/1500AH (Adaptor)
-Nhiệt độ môi trường 10 ~ 40 độ
Can-treo-CAS-caston_thz_electronic_crane CÂN TREO ĐIỆN TỬ CASTON THZ HÀN QUỐC Cân điện tử %Post Title %Image Name %Post Category
Cân treo điện tử CAS CASTON THZ là thiết bị chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, vật liệu xây dựng, khai thác, cơ khí,…Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, độ bền cao và khả năng cho kết quả chính xác.

Các tính năng nổi bật của cân treo CASTON THZ như Cân được làm từ lớp vỏ hợp kim chống bụi, chống gỉ

Vì cân được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp nên vỏ cân công nghiệp điện tử CAS CASTON THZ này được làm bằng chất liệu hợp kim chống gỉ, có khả năng chịu lực khá tốt.

Ngoài ra, lớp vỏ còn được sơn tĩnh điện có màu xanh xám, khả năng chống bụi, chống ẩm. Hạn chế tối đa ảnh hưởng của môi trường tác động vào thiết bị. Đồng thời hỗ trợ người dùng vệ sinh cân điện tử một cách dễ dàng.

Cân treo CAS điện tử model THZ được trang bị màn hình LED có kích thước lớn với đèn số đỏ. Người dùng có thể quan sát được số liệu ở trên màn hình cân từ mọi góc nhìn dù ở điều kiện thiếu ánh sáng nhất. Ngoài ra, phần bên dưới của màn hình thiết kế thêm đèn báo chế độ hiện hành ở trên cân rất hiện đại.

Một đặc điểm nổi bật của cân này đó chính là trang bị remote điều khiển từ xa. Người dùng có thể thực hiện lựa chọn đa dạng chức năng hơn là việc chọn các nút xuất hiện trên mặt cân điện tử. Lấy giá trị trung bình, trừ bì, chuyển đổi linh hoạt các chế độ cân,…

Cân treo công nghiệp điện tử CAS CASTON THZ có bộ vi xử lý cực kỳ chuẩn xác và nhạy bén. Độ chính xác của cân đạt cấp III-OIML, trong đó thời gian ổn định nhanh đạt. Có khả năng hiển thị chính xác trọng lượng cân hàng hóa ngay sau khi người dùng treo lên móc.

Kích thước của cân móc treo và móc cân lớn và chắc chắn. Riêng móc cân có thể xoay một góc 180 độ, thiết kế thanh gài tiện lợi đảm bảo an toàn và không bị trơn tuột khi sử dụng.

Một đặc điểm nổi bật cuối cùng của chiếc cân CAS CASTON THZ, đó chính là hệ thống pin sạc có khả năng tự động tắt nguồn. Người dùng có thể tiết kiệm được năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng cho cân.

Thêm thông tin Liên hệ hoặc mua hàng – Vui lòng gọi : (028) 3511 7799 | (028) 35114859 | hoặc truy cập https://hoasenvang.com.vn hoặc Gửi Email yêu cầu tại mục Liên hệ !

*** Bài viết này quảng cáo và có nội dung ngắn gọn mô tả sản phẩm công nghiệp. Nội dung quảng cáo đăng tải của nhà sản xuất – có thể thay đổi mà không báo trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.