Home / Điều Khoản – Điều Kiện Mua Hàng
no-image Điều Khoản - Điều Kiện Mua Hàng %Post Title %Image Name %Post Category

Điều Khoản – Điều Kiện Mua Hàng

Điều Khoản – Điều Kiện Mua Hàng tại candientuohaus.com

Chúng tôi là một trang website cung cấp tin tức về các sản phẩm Cân điện tử chuyên dùng trong sản xuất kinh doanh và thương mại cân siêu thị nhà hàng bán lẻ – trang website chính thức tại https://candientuohaus.com (sau đây được gọi là “Cân điện tử Ohaus” hoặc “chúng tôi”).

Khi quý khách truy cập vào trang web Cân điện tử Ohaus của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web candientuohaus.com mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Chinh-sach-ban-hang-candientu-2020 Điều Khoản - Điều Kiện Mua Hàng %Post Title %Image Name %Post Category

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Hướng dẫn sử dụng website

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải lớn hơn 18 tuổi hoặc người xem (dưới 18 tuổi) truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp phép sử dụng để bạn có thể xem tin tức về cân điện tử hoặc thiết bị đo lường trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Cần thêm thông tin hàng hóa

– Để yêu cầu thêm thông tin hàng hóa nhanh chóng tại Cân điện tử Ohaus, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến loại hàng hóa cân điện tử hoặc thiết bị đo lường, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách đã tham gia. Cung cấp thông tin này bằng “email” hoặc chuyên mục “liên hệ” ngay trên website.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– candientuohaus.com Cung cấp các hình thức thanh toán: Nhận hàng thanh toán, chuyển khoản ngân hàng

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

5. Khu vực giao hàng

– Giao hàng trên toàn quốc và quốc tế

– Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, candientuohaus.com sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

6. Giá cả

– Giá cả sản phẩm không được niêm yết tại Cân Ohaus điện tử . Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có. Cung cấp giá bán này bằng “email” hoặc chuyên mục “liên hệ” ngay trên website.

7. Thông tin sản phẩm

– candientuohaus.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Cân ohaus điện tử đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng (email tại website) trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

8. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

– candientuohaus.com luôn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đang bán luôn được kiểm tra và thẩm định trước khi bày bán trên toàn hệ thống. Chúng tôi luôn từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại candientuohaus.com để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

9. Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), candientuohaus.com nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

10. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này Cân điện tử Ohaus được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

11. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

12. Các vấn đề chung

– Chúng tôi sẽ lưu giữ đơn đặt hàng của quý khách khi đã chấp nhận đơn hàng của quý khách. Tuy nhiên, để quý khách có thể tham khảo thêm về sau, chúng tôi khuyên rằng quý khách nên in một bản sao của các Điều Khoản chung này, Hóa Đơn và thông báo Xác Nhận Đơn Hàng.

– Quý khách không được bàn giao, chuyển nhượng, thay đổi, tính phí, tạo hợp đồng phụ, tin tưởng hoặc đối phó với những hành động nào liên quan đến các Điều Khoản chung này

– Không có điều gì trong Điều Khoản chung này có thể dùng để tạo mối quan hệ hợp tác, đại diện, hay mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và nhân viên giữa quý khách và chúng tôi.

– Cân điện tử Ohaus cam kết thực hiện đúng theo các “Điều khoản chung” được nêu phía trên. Mọi thắc mắc hay phản hồi thông tin về “Điều hoản chung” xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email.

 

* Toàn quyền nội dung: Cân điện tử Ohaus

* Liên hệ website: https://candientuohaus.com/lien-he/