Home / Cân điện tử Ohaus / [Cân điện tử Ohaus] Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus
87698d093f [Cân điện tử Ohaus] Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

[Cân điện tử Ohaus] Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus

(candientuohaus.com) Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus cân phân tích Ohaus chính xác của hãng cân sản xuất tại Trung Quốc, phục vụ cho các ứng dụng tiêu chuẩn cao cho các phòng thí nghiệm Dược phẩm và sinh học và các phòng Lab theo tiêu chuẩn ISO, có thể sử dụng cân vàng bạc đá quý và ngành hóa chất … CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ ứng dụng xác định trọng lượng hay thành phần những mẫu vật có kích thước nhỏ, độ chính xác và lập lại tốt [Cân điện tử Ohaus] Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus công nghệ tiên tiến trên thế giới tuyệt vời ! Hãng sản xuất: Ohaus weighing balance scale.

Nhãn hiệu sản phẩm Cân điện tử Ohaus / xuất xứ China

Cân kỹ thuật SPS2001F Ohaus-Mỹ có bàn cân bằng thép không gỉ, đĩa cân có vòng tránh trượt vật cân, có móc cân phía dưới để cân xác định tỉ trọng. Cân kỹ thuật loại xách tay, có thể dùng trong phòng thí nghiệm, công nghiệp, giáo dục, hoặc đem di hiện trường (vì vừa dùng pin và adapter).

87698d093f [Cân điện tử Ohaus] Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

(candientuohaus.com) Thông tin sản phẩm Cân phân tích điện tử Ohaus

Cân kỹ thuật SPS2001F Ohaus-Mỹ

– Cân kỹ thuật SPS2001F Ohaus-Mỹ thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, trong công nghiệp và nông nghiệp, các công ty sản xuất, các nhà máy, các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện, trường học, các viện đo lường kiểm nghiệm. cần độ chính xác rất cao.

– Khoảng nhiệt độ môi trường hoạt động rộng, từ 10-400C

– Màn hình cân kỹ thuật SPS2001F sắc nét, rõ ràng và các biểu tượng đầy đủ, dễ hiểu với đèn nền được chiếu sáng, cho phép người dùng đọc kết quả được ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

– Đơn vị cân có nhiều lựa chọn cho người dùng: gam, kg, pound, ounces, lạng, hiển thị ounce, T ounce, và penni

– Cân kỹ thuật SPS2001F Ohaus-Mỹ có bàn cân bằng thép không gỉ, sáng bóng, hạn chế ảnh hưởng của các tác nhân oxy hóa, tăng độ bền cho cân.

– Khả năng cân tối đa lên đến 2 kg, thời gian ổn định nhanh chóng, chỉ mất tối đa 3 giây.
Tên sản phẩm: Cân kỹ thuật SPS2001F Ohaus – Mỹ
Mẫu mã hàng hóa: SPS2001F
Hãng – Xuất xứ: Ohaus – Mỹ (xuất xứ Trung Quốc)
Sử dụng cho:

– Cân đếm tính trung bình khối lượng, cân %, cân tổng, giữ hiển thị giá trị cân.

– Được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, trong công nghiệp và nông nghiệp, các công ty sản xuất, các nhà máy, các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện, trường học, các viện đo lường kiểm nghiệm.

Thông số kĩ thuật:

– Khả năng cân: 2000 g

– Độ chính xác: 0.1 g

– Độ lặp lại (Std, Dev): 0.1 g

– Độ tuyến tính: ±0.1 g

– Đơn vị cân: gam, kg, pound, ounces, lạng, hiển thị ounce, T ounce, và penni

– Hiệu chuẩn bằng quả cân ngoài: 1000g, 2000g (optional)

– Có chức năng trừ bì

– Nguồn điện sử dụng dùng Adapter: 220-240 VAC 50/60 Hz ( kèm theo cân) hoặc sử dụng 4 pin AA ( không theo cân )

– Thời gian ổn định cân: 3 giây

– Chế độ ứng dụng: Cân khối lượng, Cân đếm, cân phần trăm

– Khoảng nhiệt độ môi trường hoạt động: 10-400C với độ ẩm từ 10% đến 80% và cao độ 4.000m so với mặt nước biển.

– Điều kiện bảo quản: -40° C tới 70°C tại 10% tới 80% hơi ẩm, không ng

– Kích thước đĩa cân: 165x142mm

– Kích thước: 192 x 540 x 210 mm

– Khối lượng của cân: 0,8kg.

Trong mỗi thùng gồm:

– AC adapter, cân

– Hướng dẫn sử dụng tiếng anh

* Thông tin sản phẩm – OHAUS Balance scales – bạn cần biết :Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus Cân phân tích điện tử Ohaus có các dòng cân cơ bản cân kỹ thuật 1 số lẻ đến cân kỹ thuật 3 số lẻ , cân phân tích 3 số lẻ và 4 số lẻ. Tư vấn trang bị các dòng sản phẩm cân phân tích điện tử Ohaus với các lựa chọn tốt nhất và tiện dụng cho nhu cầu của bạn, theo tiêu chuẩn Việt Nam và cấp chính xác II/ III. Cân phân tích là một dạng cân điện tử tiểu ly được dùng để đong đo, xác định trọng lượng của một vật. Cân được thiết kế tinh tế cho phép thực hiện các phép đo nhanh và cho kết quả chính xác cao từng 0.1 mg với sai số cực nhỏ mà các cân truyền thống không thể thực hiện được. Điều này đặc biệt quan trọng trong phòng thí nghiệm khi đòi hỏi sự chính xác của mỗi chất. Cân thế giới là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị hàng đầu thế giới cho các lĩnh vực công nghệ sinh học, thiết bị phòng thí nghiệm, giải pháp cân công nghiệp. Cân điện tử kỹ thuật Ohaus Weighing Scales.

Cân kỹ thuật điện tử Ohaus cho mọi nhu cầu chính xác và chất lượng

Ohaus analytical and precision balance, Cheap Ohaus electronic analysis has the weight of many model. Consulting equipped with Ohaus electronic scales, with the best and handy options for your needs Popular use in research institutes, schools and factories. This is an essential and indispensable device in the laboratory, reason and birth. The following article we will introduce an overview of this type of device. The analytical balance is a type of elephant electronic scale used to measure, determine the weight of an object. The subtly designed scale allows to perform rapid measurements and accurately high results of 0.1 mg with a small error that traditional balances cannot be done. This is particularly important in the laboratory when requiring the accuracy of each substance. Ohaus balance scale is a leading provider of solutions and equipment for biotechnology fields, laboratory equipment, industrial scale solutions. Ohaus’s strengths focus on Bioprocess, Filtration, Fermentation, microbiology.

🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Ohaus series trang bị một tế bào cân trọng lượng được gia công chính xác từ một khối kim loại rắn, cân cực kỳ chính xác và bền bỉ, lý tưởng cho môi trường phòng thí nghiệm và công nghiệp. / [Cân điện tử Ohaus] Cân kỹ thuật SPS2001F (2000g x 0,1g) Ohaus thuộc tiểu mục Cân kỹ thuật chính xác – chỉ có tại https://candientuohaus.com ; CÂN THẾ GIỚI sản phẩm thông dụng trong các nhà máy sản xuất – phòng thí nghiệm trên khắp Việt Nam – cân phân tích điện tử Ohaus các hãng cân điện tử khác Cân Mettler Toledo, cân AND, cân CAS, cân Đài Loan-Trung Quốc,…

♥️ Thêm thông tin Liên hệ kỹ thuật hoặc mua hàng – Vui lòng gọi : (028) 3511 7799 | (028) 35114858 | (028) 35114859 hoặc gửi thư yêu cầu cân điện tử Tư vấn sản phẩm và Báo giá theo yêu cầu – Hoàn Toàn Miễn Phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.