Home / Cân điện tử Ohaus / Cân bàn tải trọng lớn chống thấm CI-2001AS – Cty Hoa Sen Vàng Cân công nghiệp Chống Nước ấn tượng
can-ban-dien-tu-cas-ci-2001as-hoasenvang Cân bàn tải trọng lớn chống thấm CI-2001AS - Cty Hoa Sen Vàng Cân công nghiệp Chống Nước ấn tượng Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

Cân bàn tải trọng lớn chống thấm CI-2001AS – Cty Hoa Sen Vàng Cân công nghiệp Chống Nước ấn tượng

giới thiệu cân điện tử bàn CAS.

Trong kỷ nguyên của những loại cân điện tử, Cân bàn điện tử chống nước CAS do CTy Hoa Sen Vàng sản xuất được đánh giá là 1 trong sản phẩm nổi bật và tiên tiến. Thiết kế chống nước của sản phẩm đem về sự chính xác và độ bền đáng bỡ ngỡ, là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng, lợi ích và các câu hỏi thường gặp liên quan đến Cân bàn điện tử chống nước CI-2001AS, từ đó làm sáng tỏ Vì Sao Lý Do nó trở thành một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành cân.

những Điểm đặc biệt của Cân bàn điện tử chống nước CAS

Cân bàn điện tử chống nước CAS không phải là một chiếc cân thông thường. Cân này có một số tính năng độc đáo giúp nó trông rất nổi bật so với những sự lựa chọn khác trên thị trường hiện nay. Hãy đào bới về một số đặc điểm quan trọng của cân này:

can-ban-dien-tu-cas-ci-2001as-hoasenvang Cân bàn tải trọng lớn chống thấm CI-2001AS - Cty Hoa Sen Vàng Cân công nghiệp Chống Nước ấn tượng Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

1. Họa tiết thiết kế kháng nước

1 trong những các tính năng đáng chú ý của CI-2001AS là thiết kế chống nước tuyệt vời. Cân này được thiết kế với quan trọng để chống chịu độ ẩm và tiếp xúc với nước, để cho nó phù hợp cho các môi trường nơi chất lỏng bị tràn hoặc yêu cầu chống nước. Cho dù bạn đang chạy trong một phòng thí nghiệm, cơ sở chế biến thực phẩm hoặc bất cứ ngành công nghiệp yêu cầu cân chống nước, thì cân này là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Độ chính xác và độ bền

sát bên khả năng chống nước, cân này được thiết kế với để bền bỉ. Với việc sử dụng công nghệ cảm biến tải tiên tiến, CI-2001AS bảo đảm sự chính xác và tính bền bỉ đáng tin cậy. Cho dù bạn đang cân những món hàng nhỏ hay hàng loạt lớn, bạn cũng có thể tự tin vào tính chính xác và độ bền của CI-2001AS khi cân những con số liên tục.

3. Linh hoạt phần mềm

Cân này là một trong những cân hoạt bát hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Cho dù bạn cần cân những thành phần trong nhà bếp thương mại, thống kê giám sát những mặt hàng trong kho hoặc thực hiện các thí nghiệm chính xác trong phòng thí nghiệm, cân này được thiết kế để cung ứng nhu cầu của bạn. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một công cụ quý giá trong nhiều ngành công nghiệp.

can-ban-dien-tu-cas-ci-2001as-sfsf-asdas1 Cân bàn tải trọng lớn chống thấm CI-2001AS - Cty Hoa Sen Vàng Cân công nghiệp Chống Nước ấn tượng Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

Cân bàn điện tử chống nước CI-2001AS – CTy Hoa Sen Vàng: thông báo chi tiết

Hãy cùng quan tâm đến Sản phẩm cân bàn điện tử chống nước CI-2001AS do CTy Hoa Sen Vàng sản xuất và đào bới về các tính năng chi tiết hơn.

a.Thiết Kế Chống Nước Cho môi trường Khắc Nghiệt

CI-2001AS được thiết kế theo phong cách đặc biệt để chống nước và độ ẩm. Chỉ số IP67 bảo vệ sự bảo vệ chống nước cho cân, chịu được ngâm nước lên đến mức 1 mét trong tầm 30 phút. Tính năng này làm cho nó tương xứng cho những môi trường xung quanh nơi các vụ tràn chất lỏng tiếp tục xảy ra hoặc nhu cầu dọn dẹp định kỳ.

b.Màn hình Lớn và Rõ Ràng

Cân này có một màn hình lớn dễ đọc, đảm bảo những đo lường và tính toán có thể được quan sát dễ ợt. LCD sáng và rõ ràng hỗ trợ bản lĩnh nhìn giỏi, trong cả trong môi trường thiếu sáng. Màn hình thân thiện với người dùng này cải thiện Trải Nghiệm sử dụng chung.

c.Khả Năng Chịu Tải Cao

Với khả năng chịu tải cao nhất là X kilogram, CI-2001AS hoàn toàn có thể giải quyết nhiều món hàng không giống nhau, từ những phần tử nhỏ dại đến những hàng loạt lớn hơn. Khả năng chịu tải này để cho cân phù hợp với nhiều nhu yếu cân khác biệt, đảm bảo tính

hasenvang-ci-2001as-djhfw Cân bàn tải trọng lớn chống thấm CI-2001AS - Cty Hoa Sen Vàng Cân công nghiệp Chống Nước ấn tượng Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

4.linh hoạt trong số ngành công nghiệp khác nhau.

d-1Chức Năng Tare

Chức năng tare là 1 trong hệ thống bổ ích của CI-2001AS, được cho phép bạn trừ đi trọng lượng của các đồ container hoặc đồ đóng gói. Điều này cho phép bạn lấy đc các giám sát đúng chuẩn của nội dung mà không tính thêm trọng lượng của bao bì. Tính năng tare cải thiện hiệu quả và độ chính xác trong số chuyển động cân.

d-2 những Đơn Vị Cân không giống nhau

CI-2001AS đem lại khả năng linh hoạt bằng cách cung cấp nhiều đơn vị cân khác nhau, được cho phép bạn chọn đơn vị đo phù hợp với nhu cầu của chính bản thân mình. Cho dù mình muốn kg, lb hay gram, cân này đều có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đem đến sự dễ ợt và linh hoạt.

d-3 Tùy Chọn Kết Nối

Để tăng cường khả năng kết nối và quản lý dữ liệu, CI-2001AS rất có thể được trang bị các khả năng kết nối linh hoạt như USB hoặc Bluetooth. Những tùy chọn kết nối này có thể chấp nhận được kết nối dễ dàng với những công cụ hoặc hệ thống khác, giúp việc truyền và phân tích dữ liệu trở nên thuận lợi.

d-4 Việc Hiệu chuẩn chỉnh và Bảo Dưỡng thuận lợi

Việc hiệu chuẩn và bảo dưỡng CI-2001AS là 1 trong công đoạn dễ chơi. Cân đi kèm theo với những quy trình hiệu chuẩn dễ sử dụng và hướng dẫn bảo trì, đảm bảo rằng bạn cũng có thể duy trì hiệu suất ở hiệu suất tối ưu với ít sức lực lao động nhất.

5. Câu hỏi Thường gặp mặt (FAQs)

5.1. Cân CI-2001AS có tương xứng để sử dụng ngoài trời không?

Có, CI-2001AS được thiết kế với để chịu được các môi trường khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng ngoài trời. Họa tiết thiết kế chống nước bảo đảm sự đảm bảo chống lại nước, làm cho nó biến thành lựa chọn đáng tin cậy cho cả phần mềm trong nhà và ngoài trời.

5.2. Hoàn toàn có thể sử dụng CI-2001AS trong ngành công nghiệp thực phẩm không?

Vâng, CI-2001AS là một lựa chọn lý tưởng cho ngành công nghiệp thực phẩm. Họa tiết thiết kế chống nước và khả năng chịu tải cao của chính nó để cho nó phù hợp để cân các thành phần và hàng hoá trong quá trình sản xuất và gia công thực phẩm.

5.3. Có, hiệu chuẩn định kỳ là 1 trong quy trình quan trọng để bảo vệ độ chính xác của cân.

Hãy tuân hành hướng dẫn hiệu chuẩn từ nhà sản xuất để đảm nói rằng CI-2001AS hoạt động với độ đúng đắn tối đa.

5.4. Có, việc bảo dưỡng định kỳ là cần thiết để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của cân CI-2001AS.

Hãy tuân hành hướng dẫn bảo dưỡng từ nhà sản xuất và triển khai các biện pháp bảo dưỡng cần thiết để đảm bảo rằng cân chuyển động ổn định và an toàn.

5.5. CI-2001AS, một cân bàn điện tử chống nước có tích hợp tính năng đếm.

điều này cho phép bạn mục đếm số lượng món hàng trong một đội. Điều ấy khiến cho nó hữu ích trong việc đếm và phân loại các món hàng như linh kiện, ốc vít, hoặc sản phẩm đóng gói.

6. Tóm lại

Cân bàn điện tử chống nước CI-2001AS của Hoa Sen Vàng là một loại mặt hàng đáng tin cậy và đáng lưu ý. Với thiết kế chống nước, độ chính xác và độ bền cao, nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều ngành công nghiệp và phần mềm không giống nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào CI-2001AS và Trải Nghiệm các lợi ích của một cân điện tử chống nước chất lượng hàng đầu.

* Giới thiệu về doanh nghiệp: Cân điện tử hoa sen vàng đa dạng kiểu dáng mẫu mã và cấp tải trọng cân. #Cânđiệntử #hoasenvàng #ATEX

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG

(Kinh doanh) 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859 – Fax: (028) 3898 1277

BÁN LẺ – CÓ KHUYẾN MẠI : 0906 903 369 | 0901 334 669

Web_shop: https://hoasenvang.com.vn | https://lotusscale.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.