Home / Cân điện tử Ohaus / Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm cân tự động hóa để giải quyết và xử lý xe vượt tải trọng
Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm cân tự động hóa để giải quyết và xử lý xe vượt tải trọng

Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm cân tự động hóa để giải quyết và xử lý xe vượt tải trọng

Từ 19/10, TP.HCM đã đưa vào hoạt động dự án thử nghiệm cân tải auto để xử phạt người cá nhân, tổ chức luân chuyển bằng ô tô, trong trường hợp tài xế, người sở hữu xe đã rời hiện trường nơi bắt gặp vi phạm khối lượng vận chuyển.

Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm cân tự động hóa để giải quyết và xử lý xe vượt tải trọng

Ảnh minh họa Nguồn hình ảnh: Báo mạng pháp luật môi trường

Ngày 19/10, Sở GTVT TP.HCM đã đưa vào hoạt động dự án thử nghiệm sử dụng cân tải tự động để xử phạt hành chính người sở hữu xe, tổ chức luân chuyển bằng ô tô, trong trường hợp lái xe, người điều hành xe đã rời hiện trường nơi phát hiện vi phạm trọng tải. Khoảng thời gian thử nghiệm xử phạt một năm, kể từ lúc này.

Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị được giao quản lý trạm kiểm tra tải trọng xe cố định. Cục Thanh tra Sở Giao thông và Vận tải Thành phố sẽ căn cứ công dụng ghi nhận để xử phạt vi phạm các quy định về hành chính.

Thanh tra giao thông (Sở GTVT TP.HCM) phụ trách ghi nhận tác dụng, xử phạt hành chính những trường hợp gây ra vi phạm trong giai đoạn thử nghiệm cân tải trọng tự động hóa bên trên địa bàn.

Theo kế hoạch, công tác dự án thử nghiệm cân tải đc thực hiện tại: Trạm kiểm tra khối lượng xe số 3 (khu vực cầu Ông Lớn), đường Võ Nguyên Giáp, hướng huyện Bình Chánh đi Q7. Trạm kiểm tra khối lượng xe số 6, 7 (khu vực Trạm thu phí Long Phước, quận Bình Tân).

Thời gian ghi dữ liệu 24/24h. Có ba tình huống trạm tạm dừng tích lũy dữ liệu: Một trong số đó là khi kiểm định, hiệu chỉnh, bảo dưỡng; hai là chạm chán sự cố đường truyền tín hiệu, thiết bị hỏng; ba là do nhu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

tp-ho-chi-minh-thi-diem-phat-nguoi-xe-qua-tai-2 Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm cân tự động hóa để giải quyết và xử lý xe vượt tải trọng Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

Ảnh minh họa – Nguồn hình ảnh: Báo mạng Vnexpress

Về công đoạn, Thanh tra Sở GTVT chủ trì, kết hợp Điều hành giao thông đô thị xử lý những lời phản ánh, đề xuất, lời khiếu nại trong quá trình xử phạt. Đơn vị cũng là đầu mối ghi nhận vướng mắc về nghiệp vụ trong quá trình hoạt động, đề xuất lời khuyên.

trong thời gian thực hiện, Sở Giao thông Vận tải TP nghiêm cấm những đơn vị có cử chỉ tiêu cực, gây nhũng nhiễu cá nhân, đơn vị hoạt động vận tải.

Định kỳ mỗi quý (trước ngày 25), Thanh tra Sở GTVT báo cáo hiệu quả về Sở GTVT để đơn vị lưu ý đến báo cáo Ban Chấp hành Nhân dân Thành phố và Bộ Giao thông và Vận tải.

Hình như, Sở GTVT cũng ý kiến đề xuất Phòng Cảnh sát Giao thông TP.HCM, UBND Q7, Bình Tân, huyện Bình Chánh phối hợp, lãnh đạo lực lượng bổ trợ tiến hành nhiệm vụ.

Cân Xe Tải Xách Tay Điện Tử: Động Cơ cần thiết Đằng Sau chiến thắng quản lý và vận hành

Cân xe tải xách tay điện tử đứng vị trí quan trọng không thể thiếu trong ngành vận tải và logistics. Điều này đưa ra câu hỏi: Vì sao cân xe tải xách tay điện tử lại đáng quý đến như vậy? Bọn họ hãy cùng hướng đến chi tiết về loại cân cần thiết này.

can-xe-tai-xach-tay-dini-argeo-wws-2 Thành Phố Hồ Chí Minh thử nghiệm cân tự động hóa để giải quyết và xử lý xe vượt tải trọng Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

1. Hiểu Về Cân Xe Tải Xách Tay Điện Tử

Cân xe tải xách tay điện tử, thường nói một cách khác là cân xe tải di động, là một trong thiết bị chuyên dụng để cân xe tải bất kỳ khi chúng chạy lên trên nó. Loại cân này thường dùng trong số cơ sở sản xuất, kho vận, và cảng biển.

2. Tải Trọng đa chủng loại

Cân xách tay điện tử Dini Argeo có khả năng cân những loại xe tải với tải trọng từ 5.000 kg đến 30 tấn hàng hóa. Điều ấy làm cho chúng biến thành một lựa chọn phong phú cho nhiều mục đích sử dụng.

3. Chính xác Tới Từng Trục

quý khách hàng thường phối kết hợp cân xe tải xách tay từ từ 2 bộ trở lên để bảo đảm cân chính xác và cân đc từng trục của bánh xe. Điều ấy quan trọng để đảm bảo an toàn trong giao vận hàng hóa và cân định vị các thông số cụ thể về tải trọng của xe tải.

4. Kích thước nhỏ gọn

size của bàn cân xe tải xách tay nhỏ dại, chỉ vừa với phần bánh xe lăn qua nó. Mặc dù vậy, điều ấy không ảnh hưởng đến khả năng đo chính xác khi cân. Bản lĩnh thích nghi với không gian hạn chế là một lợi thế quan trọng của loại cân này.

5. Cân Xe Tải Điện Tử – Động Cơ quan trọng Đằng Sau chiến thắng

Cân xách tay điện tử CAS đóng vai trò quan trọng trong công việc kiểm soát và điều hành tải trọng của xe tải, giúp tránh những vấn đề không mong đợi trong quá trình giao vận hàng hóa. Điều đó giúp tăng hiệu suất và đảm bảo an toàn.

Cân xe tải xách tay điện tử Hoa Sen Vàng không chỉ là giúp đảm bảo rằng xe tải của người sử dụng chở đúng tải trọng mà còn hỗ trợ bạn vâng lệnh các pháp luật và chuẩn mức bình an giao thông.

* Trình bày về doanh nghiệp: Cân điện tử hoa sen vàng đa dạng kiểu dáng mẫu mã và cấp tải trọng cân. #Cânđiệntử #hoasenvàng #ATEX #canxetaixachtay #canxachtaydientu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG

(Kinh doanh) 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

>> hẻm xe tải 1,5 tấn / xe khách 45 chỗ / Có thể đậu xe Ôtô qua đêm … !

Tel: (028) 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859 – Fax: (028) 3898 1277

BÁN LẺ – CÓ KHUYẾN MẠI : 0906 903 369 | 0901 334 669

Web_shop: https://hoasenvang.com.vn | https://lotusscale.com

Thông tin liên hệ vui lòng:
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
– Chuyên viên Kinh doanh :Mr. Tô Anh Tuân
– Liên hệ Di động | Zalo | Viber | skype | Call : 0901 334 669
– Liên hệ thư điện tử: toanhtuan@hoasenvang.vn
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
– Chuyên viên Kinh doanh :Mrs. Trương T. Diễm Hồng
– Liên hệ Di động | Zalo | Viber | skype | Call : 0906 903 369
– Liên hệ thư điện tử: truongdiemhong@hoasenvang.vn
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

— Chân thành cám ơn Quý Khách –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.