Home / Cân điện tử Ohaus / Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus
can-phan-tich-4-so-le-220g-x-0-1mg-pr224-e-ohaus-1 Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus

can-phan-tich-4-so-le-220g-x-0-1mg-pr224-e-ohaus-1 Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus Cân điện tử Ohaus %Post Title %Image Name %Post Category

Thông số kỹ thuật Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus – CAS

 • Thương hiệu:
  Ohaus
 • Xuất xứ thương hiệu:
  Mỹ
 • Tải trọng:
  4.5kg
 • Độ chính xác:
  0.0001
 • Độ lặp lại:
  0.0001g
 • Độ tuyến tính:
  ±0.0002g
 • Màn hình hiển thị:
  Màn hình LCD màu đa sắc
 • Chức năng:
  – Kết nối với máy tính với phần mềm chuyên dụng
  – Lồng cân được thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo rời giúp việc vệ sinh trở lên đơn giản
  – Giọt nước chỉnh cân bằng được bố trí ngay phía trước của cân giúp quan sát tốt hơn đảm bảo cân hoạt động chính xác.
  – Giá cả phải chăng, dễ dàng đầu tư, chất lượng đảm bảo.
 • Thời gian ổn định:
  1s/2s
 • Điện trở:
  220V AC, 50/60 Hz
 • Ứng dụng:
  Ứng dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, trong công nghiệp và nông nghiệp, các công ty sản xuất, các nhà máy, các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, bệnh viện,.

Lưu ý: – Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus – CAS của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

* Thông tin sản phẩm : Cân điện tử Ohaus – Giải pháp cân đo hoàn hảo Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus – CAS

Thiết bị cân Ohaus lừng danh với sự chính xác tuyệt đối, độ bền vượt trội và nhiều tính năng. Là một trong các thương hiệu danh tiếng trong ngành công nghiệp cân đo, Ohaus mang đến các sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, từ phòng thí nghiệm, công nghiệp sản xuất đến thương mại và chăm sóc sức khỏe. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế tiện dụng, thiết bị cân điện tử Ohaus đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Tìm hiểu ngay những mẫu cân Ohaus chất lượng cao để trải nghiệm sự khác biệt trong việc đo lường chính xác và hiệu quả.Thiết bị cân Ohaus lừng danh với sự chính xác tuyệt đối, độ bền vượt trội và nhiều tính năng. Là một trong các thương hiệu danh tiếng trong ngành công nghiệp cân đo, Ohaus mang đến các sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, từ phòng thí nghiệm, công nghiệp sản xuất đến thương mại và chăm sóc sức khỏe. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế tiện dụng, thiết bị cân điện tử Ohaus đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Tìm hiểu ngay những mẫu cân Ohaus chất lượng cao để trải nghiệm sự khác biệt trong việc đo lường chính xác và hiệu quả.

Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus – CAS là thiết bị đo lường điện tử chính xác được doanh nghiệp Hoa Sen Vàng  trong lĩnh vực đo lường phân phối. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, CTY Hoa Sen Vàng là đơn vị uy tín cung cấp các công nghệ đo lường tiên tiến cho doanh nghiệp và tổ chức.  Cân điện tử Ohaus bình thạnh – https://candientuohaus.com – CAS Weighing Scales kênh quảng bá sản phẩm !

Đặc Điểm của Thiết bị cân điện tử Ohaus:

Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus – CAS Cân thông dụng Ohaus là giải pháp tối ưu cho các yêu cầu cân đo thường xuyên với sự tin cậy và hiệu quả vượt trội. Được thiết kế nhằm phục vụ đa dạng lĩnh vực, sản phẩm cân Ohaus đem lại tính chính xác và độ bền cao trong mỗi thiết bị. Với thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, cân thông dụng Ohaus giúp tiết kiệm thời gian mà còn bảo đảm kết quả đo lường chính xác hoàn toàn. Tham khảo ngay những mẫu cân Ohaus để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất, phù hợp mọi nhu cầu từ cân đo thực phẩm, cân công nghiệp đến cân đo y tế và kinh doanh.

* Mặt hàng Cân phân tích 4 số lẻ, 220g x 0.1mg PR224/E Ohaus – CAS cung cấp bởi CTY Hoa sen vàng giải pháp thiết bị đo lường, doanh nghiệp sẽ có được một thiết bị đo lường – cân điện tử công nghiệp, góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng trong quá trình kinh doanh.

Thêm thông tin Liên hệ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi: (028) 3511 7799 | (028) 35114858 | (028) 35114859 | hoặc truy cập loại sản phẩm khác https://hoasenvang.com.vn hoặc chuyển: Gửi yêu cầu sản phẩm , chúng tôi sẽ hân hạnh phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.