Home / Cân kỹ thuật điện tử / Cân phân tích điện tử / Cân phân tích 5 số lẻ DV series
can-phan-tich-DV-candientuohaus Cân phân tích 5 số lẻ DV series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

Cân phân tích 5 số lẻ DV series

cân phân tích 5 số lẻ DV series dòng cân chính xác của hãng Ohaus, sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, cân phân tích 5 số lẻ DV series tiện dụng cho công việc !

Cân phân tích 5 số lẻ DV series là sự lựa chọn chuyên nghiệp cho ứng dụng cân phân tích.

Dòng Ohaus discovery là sự kết hợp chưa từng có giữa bán vi lượng và cân phân tích thực hiện với phần mềm sáng tạo SmartextTM của OHAUS http://candientuohaus.com,làm cho nó cực kỳ tin cậy và dễ sử dụng.

Đặc điểm nổi trội của Cân phân tích 5 số lẻ DV series

được cấu tạo từ kính và cấu trúc thép bền vững và cùng với hiệu chuẩn theo AutoCalTM làm cho việc thực hiện cân tốt nhất trong class của nó:

 • Hiệu suất cao nhất với độ lặp lại và hiệu suất tuyến tính đó là 2x tốt hơn so với hầu hết các số dư trong class của nó.
 • Phần mềm SmarText ™sử dụng văn bản nhắc nhở để hướng dẫn người sử dụng thông qua sử dụng các ứng dụng và thiết lập thao tác cân DV .
 • Nâng cao hiệu chỉnh AutoCal ™ hiệu chỉnh trong đảm bảo chính xác cân nặng. Dòng cân phân tích DV có 4 mô hình phân tích với khoảng cân lên tới 310g bằng 0.1mg với một mô hình FineRangeTM có thể đọc được 10microgram.Cân DV là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường đại học nghiên cứu,nghiên cứu dược phẩm và phát hiện ma túy, và phòng thí nghiệm ứng dụng nói chung.

Hiệu suất cao nhất

 • Độ lặp lại và độ tuyến tính giúp cân tăng hiệu suất là 2x tốt hơn so với hầu hết cân bán vi lượng trong class của nó.Kính và thép xây dựng giúp cân phân tích DV series có thể chống lại sự ảnh hưởng của tĩnh điện và sự ăn mòn tăng sự ổn định của cân và độ chính xác, cũng như kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Phần mềm SmatTextTM mang đến cho con người và máy móc sự dễ dàng sử dụng. Cân phân tích DV sẽ dùng các văn bản nhắc nhở để hướng dẫn sử dụng các ứng dụng và thiết lập cho cân thông qua màn LCD-2 dòng, nó cho bạn biết bạn phải làm gì và những gì đang diễn ra.Đồng thời SmarText hiển thị trọng lượng và thông tin ứng dụng cụ thể ví dụ như phần trăm hoặc đếm .Tại các nút chức năng Smartext sẽ hiển thị thông tin tham khảo ứng dụng như trọng lượng mảnh trung bình(APW).

Untitled Cân phân tích 5 số lẻ DV series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

AutoCalTM tự động hiệu chuẩn bên trong.

Để giảm thiểu lỗi của cân và đảm bảo các phép đo chính xác, AutoCalTMsử dụng hai trọng lượng nội bộ để thực hiện một hiệu chuẩn tuyến tính. AutoCalTM hệ thống điều chỉnh cân tự động khi nó cảm nhận được sự thay đổi đáng kể,đủ ảnh hưởng đến trọng lượng chính xác. http://candientuohaus.com

Các ứng dụng ưu việt của cân phân tích DV series

 • Chế độ cân thống kê: Chế độ này được sử dụng khi người dùng muốn so sánh một số mẫu và kiểm tra độ chênh lệch tương đối của các mẫu cùng với các dữ liệu thống kê khác.Tối thiểu là ba mẫu trong chương trình này.Ở chế độ này bao gồm: số lượng mẫu, tối đa,tối thiểu,sự khác biệt, tổng, độ lệch chuẩn, độ lệch tương đối, mấy tự động và tự động in. Ngoài ra ,dữ liệu của chế độ thống kê có thể cung cấp cho cân động vật ,cân kiểm tra.
 • Chế độ đo nồng độ: Cân phân tích DV series cung cấp cho người dùng 4 cách đo nồng độ có thể chọn theo yêu cầu của người dùng:
 1. Người dùng có thể xác định hàm lượng chất rắn nhiều hơn nước.
 2. Người dùng có thể xác định hàm lượng chất rắn ít hơn nước.
 3. Người dùng có thể xác định nồng độ chất lỏng
 4. Người dùng có thể xác định mật độ vật liệu xốp( có tẩm dầu).
 • Chế độ hiệu chuẩn pipet: Hiệu chuẩn pipet kiểm tra độ chính xác của giá trị bằng phân tích trọng lượng.Cân DV seriesDV215CD 0.01mg cân bán vi lượng cho độ chính xác tối đa, để hiệu chỉnh pipet người dùng chọn các chất lỏng thường dùng trong các ống nhỏ giọt (thường là nước),áp suất khí quyển,giá trị có nghĩa và đơn vị đo của ống.Dicovery sẽ chấp nhận nồng độ của chất lỏng trong g/cc ở nhiệt độ phòng là tốt nhất.
 • Chế độ cân hiện thị phần trăm: Đây là chế độ cho phép người dùng hiển thị trọng lượng của một mẫu như tỷ lệ phần trăm trọng lượng của mẫu tham khảo trong các ứng dụng sàng, cân thuốc thử,đo ẩm, và các loại pha trộn thành phần.
 • Chế độ đếm: Chế độ này hữu ích khi đếm các hạt ,hoặc là phân mảnh của một khối thống nhất, nhưng khối lượng không đáng kể.Điều này cho phép người sử dụng đếm dựa trên trọng lượng phần tính toán.việc tối ưu hóa tính chính xác bằng cách tự động tái tính toán trọng lượng mảnh như các mảnh được thêm vào.
 • Chế độ cân kiểm tra: Đây là chế độ cho phép người dùng kiểm tra lại các mẫu xem các thông số mục tiêu đã thiếu cân hay thừa cân.
 • Chế độ cân động: Chế độ này có thể được sử dụng trong hai môi trường thường gặp là như trên một con tàu hoặc khi ở một vị trí mà không có điều kiện lý tưởng. Ngoài ra chế độ này cho phép người dùng di chuyển vật cân như động vật ,côn trùng hoặc các mẫu di chuyển.Cân cơ động hiển thị trọng lượng trung bình trong một khoảng thời gian cho đến khi xóa.
 • Chế độ tính tổng: Chế độ này cho phép người dùng tính tổng số trọng lượng các mẫu có thể lớn hơn dung lượng của cân.Tính tổng giúp cộng các trọng lượng của các mẫu đo khi yêu cầu một cách nhanh chóng.
 • Chế độ điểm cao nhất.: High point có thể dùng khi cân nhiều mẫu vật và trọng lượng ngẫu nhiên.Khi ở chế độ này ,cân sẽ lưu lại trọng lượng lớn nhất trong quá trình cần một số mẫu vật .

can-phan-tich-DV-series-1 Cân phân tích 5 số lẻ DV series Cân phân tích điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

Model chuẩn trong DV114C DV214C DV314C DV215CD
Khoảng cân (g) 110 210 310 81*/210
Trọng lượng có thể đọc (mg) 0.1 0.1 0.1 0.01*/0.1
Độ lặp lại (Std.dev.) (mg) 0.1 0.1 0.2 0.02*/0.1
Độ tuyến tính (mg) ±0.2 ±0.5 ±0.08*/0.2
Đơn vị cân Milligram, Gram, Carat, Ounce, Ounce Troy, Grain, Pennyweight, Momme, Hong Kong Tael, Singapore Tael, Taiwan Tael, Custom
Các chế độ ứng dụng cân, đếm mảnh và tự động hiệu chỉnh, cân phần trăm, cân kiểm tra, cân động, cân Tổng/khối lượng tịnh, cộng tổng,điểm cao nhất,nống độ, mật độ, thống kê, hiệu chuẩn bằng ống nhỏ giọt
Đặc điểm Lựa chọn môi trường lọc, giao tiếp RS232 và đầy đủ giao thức GLP/GMP, dễ dàng làm sạch vì làm bằng thép không gỉ, cấu tạo gồm thép xây dựng và kính chịu lực,màng bảo vệ bên trong, , bàn phím dễ dàng sử dụng, chỉ số từ cao xuống thấp
Dải trừ bì Trừ bì
Thời gian ổn định (s) 4 8 12/5
Độ nhạy trôi (10-30°C) ±2 ppm/°C
Ngưỡng nhiệt cho phép 10° to 40°C
Hiệu chuẩn Tự động bên trong, dùng nút bấm bên trong, bằng tay bên ngoài
Nguồn quy định External Adapter, 100-120VAC 150mA, 220-240VAC 100mA,

50/60 Hz Plug configuration for US, Euro, UK, Japan & Australian

Loại hiển thị Màn LCD 2 dòng đen trắng
Kích thước hiển thị (in/cm) 4 x 1 / 10 x 2.5
Kích thước khay(Diameter) (in/cm) 3.5/9
Chiều cao khay (in/cm) 9.5/24
Kích thước WxHxD (in/cm) 7.9 x 11.8 x 18 / 20 x 30 x 45.7
Trọng lượng cân (lb/kg) 22.5/10.2
Kích thước vận chuyển W×H×D (in/cm) 15×18.9×25.6 / 38×48×65
Tổng trọng lượng (lb/kg) 29.5 / 13.4

* Thông tin sản phẩm – Ohaus Balance scales – bạn cần biết :cân phân tích 5 số lẻ DV series Là một thiết bị đo lường phổ biến và nhiều cấp tải trọng, theo tiêu chuẩn Việt Nam và cấp chính xác II/ III. Cung cấp Cân điện tử phân tích Ohaus, các dòng cân phổ biến và chất lượng tốt. Cân điện tử Ohaus – Ohaus Weighing Scales

Digital Analytis Weighing Scale one of the global leaders in the laboratory, education, industrial channels as well as a host of specialty markets, including food preparation, pharmacy, retail and jewelry industries. OHAUS analytical and precision balance that is designed for basic routine weighing in a variety of laboratory, industrial and education applications. With the right combination of performance and features, the OHAUS offers uncomplicated performance for all your basic weighing needs.

– Cân phân tích điện tử Ohaus / cân phân tích 5 số lẻ DV series thuộc tiểu mục Cân kỹ thuật điện tử – chỉ có tại http://candientuohaus.com ; sản phẩm thông dụng – cân phân tích, Cân Mettler Toledo, cân Ohaus, cân CAS, cân Đài Loan-Trung Quốc,…

– Thêm thông tin Liên hệ hoặc mua hàng – Vui lòng gọi : (08) 3511 7799

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.