Home / Cân điện tử Ohaus / Cân điện tử / Cân bàn Ranger 2000
Can-ranger-2000-weighing-scale-hoasenvang Cân bàn Ranger 2000 Cân điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

Cân bàn Ranger 2000

[title 
Cân bàn Ranger 2000 điện tử – 
Cân Ohaus gọn hiệu quả

]

Cân bàn Ranger 2000 – Cân bàn nhỏ gọn hiệu quả cho các ứng dụng cân công nghiệp

Cân điện tử Ranger 2000 có tất cả các khả năng để tạo ra kết quả chính xác nhanh chóng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với bảy chế độ ứng dụng, cân Ranger 2000 là chiếc cân lý tưởng để đáp ứng nhiều nhu cầu cân công nghiệp. Di động và được trang bị pin sạc, chiếc cân này có lợi ở mọi ngóc ngách của nhà máy và được trang bị các chức năng và tính năng nâng tầm Ranger 2000 lên một đẳng cấp riêng.

Cân Ohaus gọn hiệu quả cho cân công nghiệp

Ứng dụng cân đa năng Ranger 2000 có tất cả các khả năng để tạo ra kết quả chính xác nhanh chóng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với bảy chế độ ứng dụng, cân thông dụng Ranger 2000 là quy mô lý tưởng để đáp ứng nhiều nhu cầu cân công nghiệp. Di động và được trang bị pin sạc, quy mô này có lợi ở mọi góc của nhà máy và được trang bị các chức năng và tính năng nâng cao Ranger 2000 đến một lớp của riêng mình.

Can-ranger-2000-weighing-scale-hoasenvang Cân bàn Ranger 2000 Cân điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

Các tính năng tiêu chuẩn cân bàn Ranger 2000 Ohaus:

• Với các chỉ báo LED kiểm tra và lớn nhất trong màn hình LED màu đỏ của lớp nó, Ranger 2000 sẽ hoạt động ngay cả trong điều kiện ánh sáng mờ.
• Thang đo thân thiện với người dùng với thiết lập dễ dàng để đảm bảo hiệu quả tại nơi làm việc.
• Xem kết quả của bạn chỉ trong một giây, và sau đó thấy hiệu quả, mặc dù của bạn và năng suất tăng vọt! • Loại bỏ thời gian chờ và tăng kiểm soát hoạt động của bạn với kết quả một giây chính xác

Cân Ohaus Ranger 2000 OHAUS Scale

Màn hình lớn nhất trong lớp màn hình mời của nó làm cho Ranger 2000 cực kỳ đơn giản để sử dụng. Màn hình LED màu đỏ là 38,1 mm, lớn hơn 57% so với màn hình trên các sản phẩm tương đương khác. Đèn LED kiểm tra cung cấp thêm xác nhận và làm rõ kết quả. Màn hình sáng tạo cân thông dụng điện tử Ranger 2000 Lý tưởng để sử dụng trong Cài đặt Dim.

Can-ban-dien-tu-Ohaus-Ranger_2000-Ohaus-3 Cân bàn Ranger 2000 Cân điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

Cân Ohaus thân thiện với người dùng nhất trên điều hướng menu Marketsimple và các khóa chuyên dụng làm cho Ranger 2000 quy mô công nghiệp thân thiện với người dùng nhất trên thị trường. Hoàn thành với phím Tare chuyên dụng và Có, Không, Quay lại, Thoát Keys, Ranger 2000 loại bỏ sự cần thiết phải thành thạo các lệnh đầu vào phức tạp và cho phép bạn tập trung vào công việc trong tay.

Ổn định nhanh chóng Cân chính xác Ranger 2000 tạo ra kết quả chính xác trong vòng một giây. Sự ổn định nhanh chóng hầu như loại bỏ thời gian chờ của bạn và cho phép bạn di chuyển với tốc độ được xác định bởi bạn chứ không phải thiết bị cân của bạn.

Làm việc hiệu quả và tự tin rằng kết quả của bạn là chính xác. Tối đa hóa thông lượng của bạn mà không làm giảm độ chính xác với cân công nghiệp Ranger 2000. Tiêu chuẩn RS232 để dễ dàng dữ liệu RS232 cung cấp một cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu của bạn.

Tính di động và tùy chọn quyền lực linh hoạt tạm biệt để bị hạn chế chỉ hoạt động gần các ổ cắm điện. Với tay cầm thuận tiện và pin axit chì có thể sạc lại có thể cung cấp năng lượng trong hơn 110 giờ, Ranger 2000 có thể cung cấp nhiều giờ hoạt động không bị gián đoạn trong khu vực của không gian làm việc của bạn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Can-ban-dien-tu-Ohaus-Ranger_2000-Ohaus-2 Cân bàn Ranger 2000 Cân điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

Nó cũng có thể được cung cấp năng lượng thông qua dây nguồn dễ dàng kết nối chiếm không gian tối thiểu. Cho dù bạn sử dụng dây nguồn dễ dàng hoặc cung cấp năng lượng quy mô của bạn với pin sạc, bạn được đảm bảo giờ hoạt động không bị gián đoạn.

Cân dưới khả năng bảo vệ chức năng bổ sung (tùy chọn) Dễ sử dụng và cài đặt Cân dưới Móc cung cấp chức năng để thực hiện các bài kiểm tra trọng lực cụ thể. Nó cũng có thể được sử dụng để cân các vật dụng không thể dễ dàng nhấc lên chảo cân.

Chế độ ứng dụng cân điện tử Ohaus Ranger 2000

• Cân nặng xác định trọng lượng của các mặt hàng trong đơn vị đo lường được chọn.
• Phần trăm cân đo trọng lượng của một mẫu được hiển thị dưới dạng phần trăm của trọng lượng tham chiếu được thiết lập trước.
• Các bộ phận đếm số mẫu trọng lượng đồng nhất.
• Kiểm tra cân / phần trăm / đếm so sánh trọng lượng / phần trăm / số lượng mẫu so với giới hạn mục tiêu. Chọn từ kiểm tra, kiểm tra hoặc kiểm tra.
• Tích lũy-tổng trọng lượng trọng lượng, đếm hoặc phần trăm. Tính tổng trọng lượng tích lũy, đếm hoặc phần trăm của các mặt hàng riêng biệt.
• Cân nặng cân nặng một tải không ổn định. Cân bằng có trọng lượng trung bình trong một khoảng thời gian.
• Hiển thị giữ thủ công hoặc tự động giữ trọng lượng ổn định cuối cùng trên màn hình cân bằng. Kích hoạt bằng cách đặt khoảng thời gian của cân nặng về 0.

Can-ban-dien-tu-Ohaus-Ranger_2000-Ohaus-1 Cân bàn Ranger 2000 Cân điện tử %Post Title %Image Name %Post Category

* Thông tin doanh nghiệp: Cân điện tử hoa sen vàng đa dạng kiểu dáng mẫu mã và cấp tải trọng cân. #Cânđiệntử #hoasenvàng #cânsiêuthị

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG

(Kinh doanh) 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859 – Fax: (028) 3898 1277

BÁN LẺ – CÓ KHUYẾN MẠI : 0906 903 369

Web_shop: https://hoasenvang.com.vn | https://lotusscale.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.